Văn hóa - Xã hội

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Đồng Văn tuyên dương giáo viên có học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh năm học 2017-2018

16/11/2017 00:00 126 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 9/11/2017, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Đồng Văn tổ chức tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Tại buổi tuyên dương, ban giám đốc Trung Tâm GDNN-GDTX đã báo cáo kết quả thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh năm học 2017-2018 theo đó, trong năm học vừa qua, nhà trường đã có 6 học sinh dự học sinh tham dự giải Vật lý trên máy tính cầm tay cá nhân cấp trường, kết quả có 3 học sinh đạt học sinh giỏi giải Vật lý, Sinh học. Ở kì thi giỏi cấp tỉnh, cử 3 học sinh dự thi học sinh giỏi môn Vật lý và 3 học sinh dự thi học sinh giỏi giải Vật lý trên máy tính cầm tay cá nhân năm học 2017-2018, tại Trường Phổ Thông Chuyên TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang kết quả ; môn Vật lý có 2 học sinh đoạt giải ba và giải khuyến khích; môn Vật lý trên máy tính cầm tay cá nhân có 3 học sinh dự thi  cả 3 học sinh đều đạt giải, trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba. Bên cạnh giải cá nhân, đoàn cũng đoạt giải Ba giải Vật lý máy tính cầm tay Đồng đội.
Qua đợt thi cấp trường, cấp tỉnh năm học 2017-2018 ban giám đốc trung tâm GDNN-GDTX huyện Đồng Văn cũng đã biểu dương, thầy giáo Bùi Minh Thanh đã có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng, hướng dẫn học sinh trong đợt thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh. Đây là buổi lễ thường niên mà Ban giám đốc của nhà trường tổ chức nhằm tôn vinh những tấm gương giáo viên, học sinh không ngừng sáng tạo, học hỏi, vươn lên giành được nhiều kết quả cao, bên cạnh đó còn kịp thời động viên khích lệ phong trào dạy tốt học tốt trong toàn thể giáo viên, học sinh trong nhà trường.