Tin địa phương

Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2024

12/06/2024 19:09 22 lượt xem

TTTĐT- Chiều 11/6/2024; UBND xã Hố Quáng Phìn tổ chức bế mạc huấn luyện dân quân năm 2024. Dự bế mạc có đồng chí Giàng Mí Lùng-Bí thư Đảng uỷ xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ-HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã và các chiến sỹ lực lượng dân quân trên địa bàn xã cùng tham dự.

Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2024
Toàn cảnh bế mạc HLDQ 2024

Tại buổi bế mạc, đồng chí Giàng Mí Lùng -Bí thư Đảng uỷ, chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự xã đã ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác huấn luyện năm 2024 với thời gian 07 ngày cụ thể: Về kết quả kiểm tra huấn luyện Quân sự, chính trị là 46/ 46 đồng chí đạt 100% kế hoạch. Tổ chức bắn đạn thật bài 1, 1b: Súng Tiểu liên AK đối với lực lượng Dân quân tại chỗ năm thứ hai và Trung đội Dân quân cơ động, quân số tham gia bắn = 28 đồng chí. Trong quá trình tổ chức huấn luyện, tổ chức bắn đạn thật đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và hoa màu của nhân dân trên thao trường bắn.

Qua một thời gian tổ chức huấn luyện đánh giá kết quả, UBND xã đã biểu dương, khen thưởng cho 03 tập thể, 15 cá nhân có thành xuất xắc trong đợt huấn luyện năm 2024./.

Sùng Mí Phứ-Phó Chủ tịch UBND xã Hố Quáng Phìn