Tin địa phương

Lãnh đạo Công an huyện Đồng Văn kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn xã Sủng Trái

12/06/2024 18:48 18 lượt xem

Chiều ngày 11/06/2024, Đồng chí thượng tá, Đào Tuấn Hùng- Ủy viên ban thường vụ huyện ủy-Trưởng Công an huyện xuống kiểm tra tiến độ cũng như chất lượng thi công, công trình trụ sở công an xã và nhà văn hoá xã Sủng Trái.

Thượng tá - Đào Tuấn Hùng UV.BTV-Trưởng Công an huyện kiểm tra công trình xây dựng trụ sở công an và nhà văn hóa xã Sủng Trái

C:\Users\Windows10\Downloads\11.6.24 ảnh nhà VH xã.jpg

Toàn cảnh nhà văn hóa xã Sủng Trái

Tham gia cùng kiểm tra tiến độ thi công gồm có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND xã .

Tại buổi kiểm tra để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, đồng chí Thượng tá - Đào Tuấn Hùng UVBTV-Trưởng Công an huyện cũng đã định hướng một số nội dung cho xã cùng với đơn vị thi công xem xét điều chỉnh lại phù hợp với địa thế cũng như hiệu quả sau khi hoàn thành công trình bàn giao đưa vào sử dụng. Giao cho UBND xã tiếp tục giám sát chất lượng công trình cũng như đôn đốc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo theo kế hoạch đề ra.

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái