Văn hóa - Xã hội

Chương trình gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý cấp huyện, xã nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

13/03/2023 09:36 36 lượt xem

TTTĐT - Chiều 8/3, UBND huyện Đồng Văn đã tổ chức họp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý các phòng, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Văn Thịnh - Bí thư Huyện ủy; các đc lãnh đạo UBND huyện cùng đông đảo nữ cán bộ quản lý cấp huyện, xã trên địa bàn huyện Đồng Văn.

Lãnh đạo huyện tặng hoa và quà cho các cán bộ nữ lãnh đạo quản lý cấp huyện, xã

Lãnh đạo huyện tặng hoa và quà cho cán bộ nữ lãnh đạo quản lý cấp huyện, xã

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và báo cáo tình hình cán bộ nữ lãnh đạo cấp huyện, xã. Cùng với sự trưởng thành của phụ nữ cả nước, trong những năm qua, quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền các tầng lớp phụ nữ huyện Đồng Văn cùng đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý các cấp đã không ngừng đổi mới, phát huy truyền thống tốt đẹp, cố gắng nỗ lực vươn lên, đóng góp xứng đáng công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của huyện nhà. Trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, phụ nữ luôn là lực lượng nòng cốt, khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu nâng cao trình độ, năng lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời vẫn làm tốt thiên chức người vợ, người mẹ, xây đắp hạnh phúc gia đình.

Phát biểu, tặng hoa tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Thịnh -  Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ nói chung, đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện trong sự nghiệp phát triển KT - XH của huyện. Đồng chí mong muốn chị em phát huy tốt truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, đóng góp tích cực xây dựng huyện Đồng Văn ngày càng giàu đẹp.

Việt Anh - TTVHTTDL