Đồng Văn: Khai mạc giải bóng chuyền da năm 2023

14/11/2023 08:59 86 lượt xem

TTTĐT - Nhằm thiết thực chào mừng các hoạt động hướng tới Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, sáng ngày 10/11 UBND huyện Đồng Văn tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền da nam, nữ năm 2023.

Đồng Văn: Khai mạc giải bóng chuyền da năm 2023
Đ/c Nguyễn Văn Chinh - PCT UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Toàn cảnh các đội bóng tham gia giải bóng

Tham dự giải lần này có 10 đội với gần 100 vận động viên đến từ các cơ quan, ban ngành huyện, các khối thi đua trên địa bàn huyện. Trong vòng 2 ngày các đội tham gia sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng trong. Giải được diễn ra nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn huyện tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần cho Nhân dân, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị các xã thị trấn trong toàn huyện. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao sức khoẻ để phục vụ lao động sản xuất. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL