Đồng Văn: Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tại thị trấn Phố Bảng

05/10/2023 22:16 141 lượt xem

TTTĐT - Với mong muốn chia sẻ, động viên và nâng cao kiến thức an toàn giao thông cho các em học sinh chiều ngày 2/10 HTX Tam giác mạch, thị trấn Đồng Văn tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại Trường Mầm Non và Tiểu học thị trấn Phó Bảng, huyện Đồng Văn.

Đồng Văn: Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tại thị trấn Phố Bảng
HTX Tam giác mạch đã kết nối và trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho học sinh trường Mầm non và Tiểu học thị trấn Phố Bảng

Theo đó, HTX Tam giác mạch đã kết nối và trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho học sinh trường Mầm non và Tiểu học thị trấn Phố Bảng. Đây là những chiếc mũ được HTX vận động và quyên góp từ nhân viên và các mạnh thường quân với mong muốn hỗ trợ các em học sinh vùng cao có mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng khi tham gia giao thông. Đây là hoạt động thường niên hàng năm của HTX Tam giác mạch nhằm hưởng ứng các chương trình đảm bảo an toàn giao thông. Qua chương trình góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh và cha mẹ học sinh trong việc tự giác chấp hành tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông trong đó có quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe điện. Đồng thời, những chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL