Đồng Văn tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi

15/01/2024 08:32 25 lượt xem

TTTĐT - Ngày 13/1, UBND huyện Đồng Văn đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các khối cơ quan của huyện, chào mừng kỷ niệm 118 năm ngày thành lập huyện Đồng Văn (01/01/1906-01/01/2024), 76 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên (06/01/1949-06/01/2024).

Đồng Văn tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi
BTC trao giải cho các đội bóng

Giải bóng chuyền giao lưu đã thu hút đông đảo VĐV tham gia

Tham gia giao lưu có 6 đội bóng với gần 50 vận động viên đến từ các khối cơ quan trên địa bàn huyện. Thi đấu nội dung nam, nữ kết hợp, hình thức thi đấu vòng tròn. Các đội thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các trận đấu với nhiều pha bóng hay, sôi nổi kịch tích, hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, Giải nhất đã thuộc về Khối thi đua Văn hóa - xã hội, giải nhỉ thuộc về Khối thi đua Tài chính - Kế hoạch - Ngân hàng, BTC cũng đã trao giải ba và KK cho các đội thi khác.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong các cơ quan, từ đó tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia luyện tập, đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, thúc đẩy mạnh mẽ cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đức Chung - TTVHTT&DL