Đồng Văn: Tổ chức hội thi giai điệu tuổi hồng

19/11/2023 21:16 81 lượt xem

TTTĐT - Nhằm thiết thực các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20-11 – 1982 / 20-11-20230), Tối ngày 17/11 Huyện đoàn Đồng Văn phối hợp với Trường THPT Đồng Văn tổ chức hội thi giai điệu tuổi hồng năm 2023.

Đồng Văn: Tổ chức hội thi giai điệu tuổi hồng
Trao giải cho các đội thi đạt thành tích

Hội thi giai điệu tuổi hồng năm 2023 có sự góp mặt của hơn 200 em học sinh ở 3 khối lớp 10, 11 và lớp 12 tham gia. Với 20 tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu phong phú về cách thức thể hiện như: hòa tấu nhạc cụ nhạc cụ dân tộc, lồng ghép các tiểu phẩm những câu chuyện mang tính giáo dục mang ý nghĩa đậm nét về của bản sắc văn hóa vùng Cao nguyên đá Hà Giang. Các tiết mục bám sát chủ đề của hội thi, thể hiện tình tình yêu quê hương đất nước, nhà trường, thầy cô, bạn bè, thể hiện khát vọng ước mơ, hoài bão và tình cảm trách nhiệm của học sinh với gia đình, nhà trường, xã hội. Hội thi là hoạt động bổ ích và nghĩa nhằm thực hiện tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo gắn với bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống vào trong giảng dạy. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải cho các đội có thành tích xuất sắc. Trong đó, có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích, ngoài ra BTC còn trao các giải phụ cho các tiết mục có phần trình ấn tượng và tiết mục có ý tưởng sáng tạo tại hội thi./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL