LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐỒNG VĂN KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ LỄ HỘI KHÈN MÔNG NĂM 2024

15/04/2024 14:05 49 lượt xem

TTTĐT - Lễ hội Khèn Mông huyện Đồng Văn lần thứ IX năm 2024, diễn ra trong 2 ngày 19,20/4/2024. Với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Mông trên Cao nguyên đá Đồng Văn

Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ Lễ hội Khèn Mông lần thứ IX năm 2024

Đến kiểm tra công tác chuẩn bị lễ hội, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện uỷ Đồng Văn biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn các xã, thị trấn trong thực hiện công tác chuẩn bị cho lễ hội. Đồng thời, đề nghị căc đơn vị thi công và sửa chữa các hạng mục xây dựng đẩy nhanh tiến đô thực hiện, nhưng phải đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ các hạng mục đã được phê duyệt. Cấp uỷ, chính quyền địa phương chú trọng thực hiện khâu sắp xếp, bố trí các khu vực diễn ra các hoạt động Lễ hội phục vụ du khách trong và ngoài nước đến thăm quan và các khu vực, trưng bày các gian hàng, sản phẩm nông nghiệp hợp lý, khoa học. Đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng, chống cháy, nổ, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong vào sau lễ, qua đó, tạo điều kiện cho nhân dân tới tham quan, vui chơi, góp phần để lễ hội diễn ra thành công và an toàn.

Triệu Nghị - TTVHTT&DL