Lãnh đạo huyện Đồng Văn trồng cây tạo cảnh quan tại thị trấn Phó Bảng

08/11/2023 15:03 91 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 7/11, đồng chí Hoàng Văn Thịnh – TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện đã tiến hành trồng 10 cây Phượng Xanh nhằm góp phần tạo cảnh quan tại thị trấn Phó Bảng huyện Đồng Văn.

Lãnh đạo huyện Đồng Văn trồng cây tạo cảnh quan tại thị trấn Phó Bảng
Đ/c Hoàng Văn Thịnh - Bí Thư huyện ủy Đồng Văn chụp ảnh lưu niệm tại Trường PTDTBT TH&THCS Phố Bảng

Đ/c Hoàng Văn Thịnh - Bí Thư huyện ủy Đồng Văn chụp ảnh lưu niệm tại Đồn Biên phòng Phố Bảng

Tại đây, đồng chí Hoàng Văn Thịnh đã tặng và tiến hành trồng 07 cây Phượng Xanh tại Trạm Hải quan, Đồn Biên phòng và Trưởng PTDTBT TH&THCS thị trấn Phó Bảng, đây là loại cây trồng tạo cảnh quan có hoa đẹp, sinh trưởng và phát triển tốt tạo cảnh quan vô cùng đẹp mắt. Việc trồng các loại cây xanh không chỉ góp phần tăng tỷ lệ che phủ còn tạo cảnh quan, môi trường; góp phần phục vụ cho việc phát triển du lịch, đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra, thị trấn Phó Bảng cũng đã có kế hoạch gắn việc xây dựng cảnh quan môi trường với đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái, các mô hình cải tạo vườn tạp. Trong thời gian tới hứa hẹn sẽ tạo nên những đoạn đường rực rỡ sắc hoa tô điểm thêm cho những tuyến đường nơi đây, từ đó góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch đẹp, ngày càng thu hút khách du lịch đến với địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Thịnh cũng đã trao tặng 05 bộ bàn ghế đá cho Trưởng PTDTBT TH&THCS thị trấn Phó Bảng.

Việt Anh - TTVHTT&DL