Tập đoàn Nam Cường hỗ trợ 100 tấn xi măng cho huyện Đồng Văn

08/11/2023 14:43 109 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 7/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội do Ông Phạm Minh Tuân, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Cường Hà Giang đại diện đã có buổi trao 100 tấn xi măng cho huyện Đồng Văn nhằm hỗ trợ cho các xã trên địa bàn huyện thực hiện Chỉ thị số 22 – CT/HU ngày 25 tháng 8 năm 2023 của BTV huyện ủy Đồng Văn về tăng cường công tác vệ sinh môi trường và Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Tập đoàn Nam Cường hỗ trợ 100 tấn xi măng cho huyện Đồng Văn
Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội trao 100 tấn xi măng cho huyện Đồng Văn

Tại buổi lễ, Ông Phạm Minh Tuân, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Cường Hà Giang đã  thay mặt cho Công ty trao tặng 100 tấn xi măng hỗ trợ huyện Đồng Văn thực hiện Chỉ thị số 22 – CT/HU BTV huyện ủy Đồng Văn về tăng cường công tác vệ sinh môi trường, và chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới, trong đó trao xã Sủng Là 40 tấn, xã Sảng Tủng 10 tấn, xã Phố Là 30 tấn và xã Lũng Cú 20 tấn xi măng, đây là món quà hết sức ý nghĩa của Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội dành cho huyện Đồng Văn để huyện tiếp tục thực hiện các nội dung như bê tông hóa các tuyến đường giao thông Nông thôn, liên thôn, liên xã, xây dựng cải tạo, sửa chữa thực hiện sắp xếp lại nhà cửa, quy hoạch vườn tược, di dời chuồng trại chăn nuôi đảm bảo phù hợp....

Phát biểu thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Chinh - PCT UBND huyện đã đánh giá cao sự đóng góp quý báu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đối với huyện Đồng Văn, món quà hỗ trợ của tập đoàn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp bà con nhân dân từng bước có cơ sở hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng thành công các tiêu chí Nông thôn mới của huyện. Đồng thời khẳng định, với sự hỗ trợ này, địa phương sẽ sử dụng hiệu quả nguồn hỗ trợ để phục vụ đời sống sinh hoạt cho nhân dân và hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới theo đúng lộ trình đề ra.  Cùng với lời cảm ơn, lãnh đạo huyện Đồng Văn mong rằng trong thời gian tới Tập đoàn sẽ quan tâm nhiều hơn nữa để xây dựng huyện Đồng Văn ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Đức Chung - TTVHTT&DL