Chính trị

Chi bộ Trung tâm VH, TT&DL huyện Đồng Văn tổ chức kiểm điểm, đánh giá chất lượng tổ chức Đảng

24/12/2021 03:26 117 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 22/12, Chi bộ Trung tâm VH, TT&DL huyện Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2021. Dự hội nghị có lãnh đạo TT UBND huyện, UBKT Huyện ủy, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2021 là năm đầu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025, Trung tâm Văn hóa thông tin và du lịch huyện Đồng Văn được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng, đặc biệt là công tác tuyên truyền, truyền thông, các hoạt động lễ hội, văn hóa, văn nghệ, Đại hội TDTT. Năm 2021 tiếp tục diễn ra đại dịch toàn cầu Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch hoạt động và thực hiện nhiệm vụ đã đề ra. Nhưng với tinh thần đoàn kết tập thể Chi bộ Trung tâm đã nỗ lực cố gắng, tập trung chỉ đạo cán bộ, đảng viên, viên chức, vì vậy các chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao cho Chi bộ, cơ quan đều đạt và vượt chỉ tiêu nhà nước giao.

Tại hội nghị đã trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể Chi bộ và tiến hành kiểm điểm, góp ý, thông qua biên bản kiểm điểm đánh giá đảng viên, tự nhận mức xếp loại đảng viên năm 2021… Được sự nhận xét, đóng góp ý kiến của các đồng chí trong Chi bộ, mỗi Đảng viên nhận thức rõ hơn ưu điểm, khuyết điểm của mình, từ đó tìm giải pháp phù hợp để phát huy ưu điểm, khắc phục, hạn chế khuyết điểm hoàn thiện bản thân. Căn cứ tiêu chí đánh giá, phân loại đảng viên của Chi bộ, kết quả đã có 3 đồng chí tự nhận mức hoàn thành tốt nhiệm vụ, 16/16 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đức Chung - TVHTT&DL