Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện Đồng Văn

05/04/2024 15:27 61 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 4/4, Đảng ủy Quân sự huyện Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện Đồng Văn thường ký tháng 4 năm 2024. Dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện cùng lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy QS huyện.

Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện Đồng Văn
Toàn cảnh phiên họp Đảng ủy Quân sự huyện

Đ.c Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Theo đó, trong thời gian vừa qua, Đảng ủy Quân sự huyện Đồng Văn đã duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực ban và trực sẵn sàng chiến đấu và thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa 3 lực lượng theo Nghị định của Chính phủ và Quy chế phối hợp của Chủ tịch UBND huyện. Tham mưu cho BTV Huyện ủy ban hành chỉ thị thực hiện nhiệm vụ công tác Quân sự, Quốc phòng năm 2024. Chỉ đạo các ơ quan chuyên môn xây dựng hệ thống, kế hoạch chuyên ngành và báo cáo với BCH Quân sự tỉnh. Tham gia tập huấn 06 tháng đầu năm, giáo dục chính trị, sinh hoạt tập thể cho lực lượng thường trực và lực lượng dân quân theo đúng kế hoạch bảo đảm an toàn chặt chẽ và đạt kết quả tốt. Tham mưu cho UBND huyện ban hành kế hoạch huấn luyện dân quân năm 2024 và tổ chức thành công Lễ giao nhân quân đảm bảo 100% chỉ tiêu được giao. Chỉ đạo thực hiện các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và các ngày lễ lớn sắp tới. Chỉ đạo xây dựng kế hoạch và tổ chức chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân giữ chức vụ chỉ hủy, quản lý quí I ra soát nắm chắc, đăng ký thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2025.

Đồng chí Thượng tá Sùng Mình Vần, Chỉ hủy trưởng BCH Quân sự huyện phát biểu

Nhiệm vụ lãnh đạo trong thời gian tới. Đảng ủy Quân sự huyện sẽ duy trì nghiêm các chế độ trực, tham mưu tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ và phấn đấu đảm bảo đạt kết quả giỏi, xuất sắc. Tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4. Khám sức khỏe lực lượng dự bị động viên đợt 1 và chỉ đạo xây dựng các kế hoạch nghành tháng, quý đảm bảo chặt chẽ, chất lượng.

Việt Anh - TTVHTT&DL