Văn hóa - Xã hội

Đồng Văn, khai mạc hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, năm học 2023 - 2024

21/01/2024 22:36 27 lượt xem

TTTĐT - Sáng nay 19/1/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Văn, tổ chức khai mạc hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học lần thứ nhất, năm học 2023-2024. Dự và chỉ đạo hội thi có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT, cùng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Hội thi năm nay, có 60 giáo viên đại diện cho gần 574 giáo viên tiểu học của 20 trường Tiểu học, trên địa bàn huyện tham gia kỳ thi. Hội thi diễn ra từ ngày 19 đến 25/1/2024, mỗi giáo viên dự thi thực hiện 2 phần thi: thực hành 1 tiết hoạt động giáo dục và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục nới giáo viên đang công tác. Các thầy cô giáo tham gia hội thi. Hội thi là hoạt động chuyên môn trọng tâm, bổ ích và cần thiết nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo diện đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp, hoàn thiện bản thân, đáp ứng với yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Triệu Nghị - TTVHTT&DL