Đồng Văn khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2020 – 2021

16/04/2021 01:18 153 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 15/04/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Văn đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn HSG lớp 6,7,8 cấp huyện năm học 2020 - 2021 tại trường PTDTNT huyện Đồng Văn. Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi năm nay có 307 học sinh dự thi ở 09 môn: Toán học, Vật lý, Hóa, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Sinh học, Tiếng Anh lớp.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi năm nay diễn ra từ ngày 15-16/04/2021, với 307 học sinh dự thi ở 09 môn: Toán học, Vật lý, Hóa, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Sinh học, Tiếng Anh lớp. Đây là những học sinh xuất sắc đã được các đơn vị trường lựa chọn thông qua kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường và có đủ điều kiện dự thi theo quy định. Dự buổi Khai mạc tại các Hội đồng coi thi có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, giám thị và các thí sinh tham gia trong các Hội đồng coi thi. Phát biểu tại buổi khai mạc kỳ thi, các đồng chí Chủ tịch các Hội đồng coi thi đã động viên, khích lệ các bạn học sinh tham gia kỳ thi bình tĩnh, tự tin, vượt lên chính mình, hoàn thành bài thi với kết quả tốt nhất mang lại vinh quang cho bản thân, gia đình và nhà trường.

Kết quả kỳ thi là một cơ sở để đánh giá kết quả giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh các đơn vị trường. Thông qua kỳ thi nhằm phát hiện những học sinh tiêu biểu, xuất sắc để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021./.