Văn hóa - Xã hội

Đồng Văn: Liên đoàn Lao động huyện tổ chức “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024

24/01/2024 23:43 39 lượt xem

TTTĐT - Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón Tết nguyên đán cổ truyền dân tộc, sáng ngày 23/1, Liên đoàn Lao động huyện Đồng Văn tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” dành cho công nhân lao động, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2024.

Lãnh đạo huyện trao quà cho các Đoàn viên công đoàn

Với phương châm mọi công nhân viên chức lao động đều có tết tại chương trình LĐLĐ huyện đã trao tặng 220 xuất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, 123 thẻ mua sắm, mỗi thẻ 300 nghìn đồng trên sàn giao dịch điện tử Chợ tết công đoàn cho đoàn viên – công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 1 nhà mái ấm công đoàn, trị giá 40.000 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vần Chải. Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” là hoạt động thường niên được LĐLĐ huyện tổ chức hàng năm, có ý nghĩa rất thiết thực góp phần tích cực cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong thực hiện an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời để đoàn viên, công nhân lao động được vui tết đón xuân, đồng thời lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Thông qua chương trình và các hoạt động chăm lo Tết giúp đoàn viên Công đoàn, người lao động nhận thức vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL