Đồng Văn tặng quà cho người có uy tín và hộ nghèo

08/02/2024 22:38 31 lượt xem

TTTĐT - Ngày 5/2, UB MTTQ Việt Nam huyện Đồng Văn, Ngân hàng NN&PTNT tỉnh Hà Giang phối hợp với Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn tổ chức tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán cho người có uy tín và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đồng Văn

Đồng Văn tặng quà cho người có uy tín và hộ nghèo
Trao quà cho người có uy tín và hộ nghèo

Tại chương trình, đại diện Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Đồng Văn, lãnh đạo MTTQ huyện Đồng Văn đã trực tiếp trao 225 suất quà Tết cho người có uy tín và 116 suất quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn từ quỹ "Vì người nghèo" trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt.

Đây không chỉ là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong hệ thống Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang và UB MTTQ huyện Đồng Văn đối với những hộ nghèo, người có uy tín mà còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng Phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Bên cạnh đó những món quà chứa chan tình cảm, không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để những hộ khó khăn và các gia đình chính sách đón Tết vui tươi hơn, cổ vũ các hộ gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống...

Đức Chung - TTVHTT&DL