Đồng Văn: Trang trí khánh tiết chào mừng năm mới

04/02/2024 23:05 12 lượt xem

TTTĐT - Những ngày này, không khí chào xuân đã rộn rã trên khắp các nẻo đường, lối xóm. Để chào mừng năm mới những ngày này, trên địa bàn huyện Đồng Văn cũng đang được trang trí, tô điểm cho diện mạo mới tràn đầy sức sống, tạo khí thế và động lực để bước sang một năm mới hứa hẹn nhiều thành công.

Đồng Văn: Trang trí khánh tiết chào mừng năm mới
Chỉnh trang, thay mới đèn lồng tại khu vực Phố cổ Đổng Văn

Trang trí cờ dây trước cổng UBND huyện

Theo đó, để đón chào năm mới với khí thế phấn khởi, tươi mới UBND huyện Đồng Văn đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và nhân dân trên địa bàn huyện chỉnh trang đô thị, đường làng, ngõ xóm, trang trí cờ hoa, hệ thống đèn chiếu sáng tại trung tâm huyện và trung tâm các xã, thị trấn. Tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường trong những ngày trước, trong và sau Tết. Đồng thời, tổ chức các hoạt động tuyên truyền trực quan, trang trí khánh tiết hệ thống biển quảng cáo, băng zôn, khẩu hiệu, pano, áp phích chào mừng năm mới gắn với truyền thống bản sắc văn hóa dân tộc, tạo bộ mặt không gian trung tâm sáng, xanh, sạch, đẹp. Vào những ngày cận kề năm mới huyện Đồng Văn đang khoác lên mình một diện mạo tươi mới, tràn đầy sức sống, đây cũng sẽ là động lực để toàn Đảng toàn quân và toàn nhân dân được đón Tết vui tươi, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương Đồng Văn ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh, trở thành điểm sáng nơi địa đầu Tổ Quốc./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL