Chính trị

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Văn lần thứ IX (mở rộng) khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

30/09/2021 01:31 131 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 29/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Văn đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ IX (mở rộng) khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021, để bầu thay thế, bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội chữ thập đỏ huyện Đồng Văn nhiệm  kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo TT-UBND huyện, Thường trực, Ủy viên BTV, BCH Huyện Hội khóa VIII và các đồng chí Chủ tịch Hội cơ sở.

Đ/c Nguyễn Văn Chinh - PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Ly Việt Hùng

Tại hội nghị, để chuẩn bị cho Đại hội khóa IX, Hội CTĐ huyện đã tổ chức thực hiện quy trình nhân sự để giới thiệu bầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 và triển khai một số nội dung chuẩn bị cho Đại Hội cơ sở hội và tiến tới Đại hội đại biểu hội chữ thập đỏ huyện Đồng Văn khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 và triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 trên địa bàn huyện. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% bầu đ/c Ly Việt Hùng bí thư Huyện đoàn  vào BCH, BTV và giữ chức danh phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Văn khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chinh PCT-UBND huyện chúc mừng đồng chí Ly Việt Hùng đã được các đồng chí ủy viên BCH tín nhiệm cao bầu tại hội nghị và đề nghị trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục duy trì, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ của Hội, nhất là công tác tham mưu giám sát và phản biện các vấn đề liên quan đến hoạt động nhân đạo, kết nối chia sẻ các địa chỉ cần hỗ trợ nhân đạo, vận động hiến máu tình nguyện, hiến mô, hiến tạng nhân đạo và các chương trình cứu trợ thường xuyên, đột xuất, kêu gọi các tập thể, cá nhân nhà hảo tâm ủng hộ phong trào CTĐ các cấp.

Ngọc Mỷ - TTVH,TT&DL