Huyện đoàn Đồng Văn thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng

05/03/2021 08:48 67 lượt xem

TTTĐT - Nằm trong chuỗi các hoạt động Chương trình Tháng 3 Biên giới của Huyện đoàn Đồng Văn; Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2021) và 32 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2021). Chiều 03/3/2021, Huyện đoàn Đồng Văn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ 03 Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện.

Những năm qua lực lượng Bộ đội Biên phòng luôn phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các xã, thị trấn xây dựng cơ sở chính trị, vận động nhân dân tham gia bảo vệ đường biên, cột mốc theo Chỉ thị 01 của Thủ tướng Chính phủ vừa phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Bảo vệ an ninh thôn xóm, là lực lượng nòng cốt, chuyên trách bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng bất khả xâm phạm của Tổ quốc. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, các đồn Biên Phòng trên địa bàn huyện đã huy động lực lượng cán bộ, chiến sĩ căng mình túc trực 24/24 khắc phục khó khăn, gian khổ, thực hiện nhiệm vụ kép vừa bảo vệ biên giới vừa ngăn chặn dịch Covid-19.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn Đ/c Ly Việt Hùng – HUV, Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu động viên và truyền đạt tinh thần Tháng Thanh niên cũng như Chương trình Tháng 3 Biên giới đến các cán bộ, chiến sỹ. Đồng thời, đồng chí cũng chúc các cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng hoàn phấn đấu thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Luôn vững chắc tay súng bảo vệ mảnh đất biên cương của Tổ quốc.

Đây là dịp thể hiện tình cảm của tuổi trẻ huyện Đồng văn đối với cán bộ, chiến sỹ  Biên Phòng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới của huyện, góp phần động viên các đồng chí vững tâm công tác, khắc phục khó khăn quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.