Khai mạc giải bóng chuyền Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2023

09/01/2024 13:53 50 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 26/12, tại Đồn biên phòng Đồng Văn, Cụm thi đấu số 3, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Hà Giang tổ chức khai mạc giải bóng chuyền da chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống BĐBP (3/3/1959 – 3/3/2024) và 35 năm ngày biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2024).

Khai mạc giải bóng chuyền Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2023
Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Cụm thi đấu số 3 bao gồm 5 đồn thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh bao gồm: Đồn biên phòng Phó Bảng, Đồn biên phòng Lũng Cú, Đồn biên phòng Đồng Văn, Đồn biên phòng Sơn Vĩ và Đồn biên phòng Xín Cái. Giải đấu diễn ra từ ngày 26 - 28/12, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất để vào thi đấu trận chung kết để chọn ra hai đội nhất, nhì. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các đấu hấp dẫn giữa các đội bóng đến từ các đồn biên phòng đang đóng chân trên địa bàn hai huyện Đồng Văn và Mèo Vạc. Các đội đã cống hiến cho khán giả những đường bóng giằng co, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Giải đấu là dịp để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị có cơ hội giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiệp đồng, gắn bó; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, động viên cán bộ, chiến sĩ hăng hái thi đua trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Đồng thời, thông qua giải đấu sẽ giúp các đơn vị lựa chọn ra những hạt nhân quan trọng để tham gia các giải đấu được Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức trong thời gian tới./.

Thiện Ngay - TTVHTT&DL