Văn hóa - Xã hội

Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2020-2021 tại Hội đồng coi thi huyện Đồng Văn

12/03/2021 00:48 298 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 11/03/2021, Phòng GD&ĐT huyện Đồng Văn đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2020-2021.Tại hội đồng coi thi huyện Đồng Văn có 49/49 thí sinh đến từ các trường THCS, PTCS, Phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn huyện. Đây là những thí sinh tiêu biểu xuất sắc đã đạt thành tích cao trong kỳ thi HSG môn văn hóa cấp huyện.

Tại kỳ thi các thí sinh dự thi ở 9 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, GDCD, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh. Sau khi khai mạc kỳ thi, các thí sinh bước vào phòng thi, thời gian làm bài thi từ 8h-10h30

Các em học sinh kiểm tra đề thi được niêm phong

Do có sự chuẩn bị chu đáo về công tác tổ chức, nên kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2020-2021 tại Hội đồng coi thi huyện Đồng Văn diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế thi.

Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh được tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn trong các nhà trường; tạo tiền đề đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cống hiến trí tuệ xây dựng quê hương đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.