Văn hóa - Xã hội

Ngành Y tế huyện Đồng Văn tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm ngày 27/2

27/02/2024 16:16 35 lượt xem

TTTĐT - Ngày 27/2, ngành Y tế huyện Đồng Văn gồm Trung tâm Y tế huyện cùng với Bệnh viện Đa khoa huyện đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ, nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

Các đội bóng giao lưu bóng chuyền hơi

Tham dự giải gồm 6 đội là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Công đoàn các đơn vị: Trung Tâm Y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa huyện, giải giao lưu sẽ thi đấu theo vòng tròn tính điểm, với hình thức Nam, Nữ kết hợp, mỗi trận thi đấu trong 03 hiệp, đội nào thắng 02 hiệp thì đội đó thắng trận. Với sự nỗ lực, chiến đấu hết mình, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội bóng đã thể hiện nhiều pha bóng đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Giải bóng là một hoạt động thiết thực, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, viên chức và người lao động, đội ngũ y, bác sĩ luyện tập, thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ đời sống tinh thần. Qua các phong trào thi đua tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Đức Chung - TTVHTTDL