Ông Đoàn Ngọc Hải tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Đồng Văn B

01/03/2021 01:16 153 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 27/02, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã đến tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Đồng Văn B tại thôn Má Tìa huyện Đồng Văn.

Ông Đoàn Ngọc Hải tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Đồng Văn B huyện Đồng Văn

Tại đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã trao tặng các phần quà vô cùng ý nghĩa cho hơn 100 em học sinh và 06 người là phụ nữ đang mang bầu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Má Tìa huyện Đồng Văn. Các phần quà bao gồm: sữa, bánh kẹo, vở viết và hơn 100 đôi tất cho các em học sinh. Đặc biệt ông Đoàn Ngọc Hải đã tặng cho 07 em học sinh chăm ngoan, học giỏi có hoàn cảnh khó khăn 07 áo khoác cùng sách vở, đồ chơi...Những suất ăn, phần quà dành cho học sinh không chỉ chứa đựng tình cảm của ông Đoàn Ngọc Hải mà còn là sự quan tâm đặc biệt, giúp học sinh vùng cao có thêm động lực phấn đấu học tập đạt kết quả cao. Sự hỗ trợ của nhà hảo tâm như ông Đoàn Ngọc Hải sẽ giúp các em có thêm động lực học tập và phát triển thể chất và chết sức ý nghĩa, động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Đồng Văn B tiếp tục thực hiện ước mơ học tập.  Lãnh đạo UBND Huyện Đồng Văn  cũng bày tỏ  mong muốn có thêm những tấm lòng hảo tâm từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay ủng hộ, giúp đỡ học sinh vùng cao tiếp tục đến trường.