Đại hội Chi bộ Trung tâm VH, TT&DL huyện Đồng Văn

12/05/2020 00:00 138 lượt xem

TTTĐT - Ngày 12/5, Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện Đồng Văn đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trung Ngọc – PCT UBND huyện Đồng Văn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, cùng các đảng viên trong Chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác. Chi bộ thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với đặc thù của đơn vị. Đảng viên trong Chi bộ phát huy tốt vai trò gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ giao. Trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xác định nhiệm vụ là cơ quan thông tin, tuyên tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền huyện. Chi bộ đã lãnh đạo tập trung đổi mới nội dung, hình thức các chương trình phát thanh, tăng cường các tin, bài viết gửi phát sóng Đài PT-TH tỉnh Hà Giang và đăng kịp thời trên Cổng Thông tin điện tử của huyện. Nhiều chuyên mục được mở mới, tăng thời lượng, số lượng phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Trung tâm Văn hóa, TT&DL huyện phấn đấu có 100% cán bộ, đảng viên, viên chức trong chi bộ được quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% đảng viên không vi phạm Điều lệ Đảng và những điều Đảng viên không được làm; Hàng năm 100 % đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có từ 15 đến 20 % đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với tinh thần tập trung, dân chủ, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2025. Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí; bầu đại biểu đi dự cấp trên. Đồng chí Sùng Thị Say tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện Đồng Văn nhiệm kỳ 2020 -2025.

Các Đại biểu bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội