Đồng Văn tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 11 năm 2019

29/10/2019 00:00 71 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 28/10, BTG Huyện ủy Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 11 năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí báo viên cấp huyện, tuyên truyền viên các chi Đảng bộ khối cơ quan, cán bộ Tuyên giáo các xã, Thị trấn, công tác viên dư luận xã hội, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã thông tin về kết quả công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng 10 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2019; Xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam, cách mạng chính quy, tinh nhuệ từng bước hiện đại bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới; Kết quả giám sát của HĐND huyện 10 tháng đầu năm 2019, phương hướng nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2019.

Trong tháng 11, Ban tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các báo cáo viên cấp huyện và xã tiếp tục tập trung tuyên truyền các nội dung: Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Tiếp tục tập trung tuyên truyền có chất lượng, hiệu quả việc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang, tuyên truyền về xây dựng Nông thôn mới. Tuyên truyền chính sách hỗ trợ liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh theo Nghị quyết số 09/2019/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh...,tuyên truyền một số chính sách hỗ trợ lao động đi làm việc các khu công nghiệp và xuât khẩu lao động. Tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng và nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2019. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh chân tay miệng, bệnh sốt xuất huyết và một số bệnh thường phát sinh trong thời tiết giao mùa; đẩy mạnh tuyên truyền các giải pháp phòng, chống, khống chế bệnh dịch tả lợn Châu Phi; công tác chủ động ứng phó với những diễn biến bất thường của thời tiết, phòng, tránh thiên tai; phòng, chống cháy rừng; bảo vệ môi trường…,chủ động phòng, chống đói, rét và dự trữ thức ăn cho gia súc trong mùa Đông. Tập trung tuyên truyền, quảng bá mùa cao điểm du lịch năm 2019, quảng bá hình ảnh về du lịch Hà Giang với điểm nhấn Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang năm 2019, gắn với tuyên truyền bảo vệ các di tích lịch sử, cảnh quan thiên nhiên, bảo vệ môi trường.