Chính trị

Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Văn Công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ tại xã Sủng Trái và xã Lũng Thầu

12/12/2019 00:00 106 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 12/12/2019, tại Hội trường UBND xã Sủng Trái và Lũng Thầu, Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Văn đã tổ chức công bố các Quyết định điều động cán bộ của BTV Huyện ủy. Dự và trao Quyết định điều động cán bộ có đồng chí: Nguyễn Ngọc Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Văn; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức của 02 xã Sủng Trái và Lũng Thầu.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác tổ chức cán bộ gồm: Quyết định số 1221-QĐ/HU ngày 10/12/2019 về việc điều động đồng chí Giàng Nhè Gió - Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trái thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trái và điều động đến nhận công tác tại xã Lũng Thầu, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lũng Thầu nhiệm kỳ 2015-2020. Quyết định số 1222-QĐ/HU ngày 10/12/2019 về việc điều động đồng chí Giàng Mí Say - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lũng Thầu thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lũng Thầu và điều động đến nhận công tác tại xã Sủng Trái, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trái nhiệm kỳ 2015-2020.

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Văn nêu rõ: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, nhằm sắp xếp vị trí công tác của cán bộ phù hợp với các quy định của Đảng về công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời đánh giá cao kết quả vai trò lãnh chỉ đạo của đồng chí Giàng Nhè Gió và đồng chí Giàng Mí Say trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Ngọc Thanh mong muốn: Ở đơn vị mới 02 đồng chí được điều động sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, cùng tập thể lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương đưa xã Sủng Trái và xã Lũng Thầu đang trên đà phát triển mạnh hơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới đồng chí Giàng Nhè Gió và đồng chí Giàng Mí Say hứa hẹn trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực cùng tập thể Đảng bộ xã phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch vững mạnh./.