Bế mạc và trao giải bóng đá huyện Đồng Văn năm 2023

13/12/2023 09:36 81 lượt xem

TTTĐT - Ngày 09/12, UBND huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá huyện Đồng Văn. GIải đấu đã thu hút được ho2n 100 thành viên đến từ 08 đội bóng trên địa bàn huyện Đồng Văn.

Bế mạc và trao giải bóng đá huyện Đồng Văn năm 2023
BTC trao giải nhất cho đội Công an huyện Đồng Văn

Trao giải khuyến khích cho Khối Đảng Đoàn thể

Trao giải ba cho Khối Kinh tế

BTC trao giải nhì cho Cụm giao ước thi đua số 1

Giải bóng đá nam 7 người huyện Đồng Văn được tổ chức trong thời gian 03 ngày, từ ngày 7 - 9/12, gồm 08 đội bóng đến từ các cụm thi đua, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện tham dự. Các đội sẽ tiến hành thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn, chọn nhất, nhì các bảng tiếp tục thi đấu bán kết và chung kết.Sau 3 ngày tranh tài, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, nhiều pha phối hợp ăn ý, cùng với những pha ghi bàn thắng đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, cúp, cờ, huy chương vàng thuộc về đội Công an huyện Đồng Văn giải nhì thuộc về Cụm giao ước thi đua số 1 và  giải ba thuộc về đội Khối Kinh tế ; giải khuyến khích thuộc về đội khối Đảng – Đoàn thể. Ngoài ra, BTC còn trao giải cho các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc, cầu thủ lớn tuổi nhất giải.

Giải bóng đá huyện Đồng Văn được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân VIệt Nam và 118 năm ngày thành lập huyện Đồng Văn. Góp phần tạo sân chơi lành mạnh và là nơi giao lưu cho người dân yêu bóng đá trên toàn huyện, xây dựng tình đoàn kết tích cực rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần.

Việt Anh - TTVHTT&DL