Đoàn công tác UBND huyện Thanh trì đến thăm và trao quà tại huyện Đồng Văn

04/12/2023 08:36 136 lượt xem

TTTĐT - Trong 02 ngày 30/11 - 1/12, đoàn công tác huyện Thanh Trì do đồng chí Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Thanh Trì, TP Hà Nội làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và trao quà cho huyện Đồng Văn và Đồn Biên phòng xã lũng Cú.

Đoàn công tác UBND huyện Thanh trì đến thăm và trao quà tại huyện Đồng Văn
Tiến hành Nghi lễ chào cờ tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú

Đoàn công tác trao quà cho huyện Đồng Văn

Đoàn đến thăm và trao quà cho Đồn Biên phòng Lũng Cú

Tại chuyến thăm đợt này, đoàn công tác đã trao số tiền 300 triệu đồng để xây dựng 05 nhà đại đoàn kết cho thị trấn và một số xã khó khăn của huyện Đồng Văn, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho Đồn Biên phòng Lũng Cú; trường Mầm non xã Má Lé và đi thăm một số danh lam thắng cảnh, điểm du lịch trên Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Với tinh thần tương thân tương ái, đồng chí Phạm Tiến Nhật cùng đoàn công tác mong muốn chia sẻ, động viên các em học sinh, hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn, qua đó khích lệ các em học sinh, hộ gia đình khắc phục những khó khăn, thiếu thốn, để vươn lên trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần trợ giúp các gia đình vơi bớt khó khăn và có một cái Tết vui tươi và ấm cúng hơn. Lãnh đạo huyện Đồng Văn cũng 02 xã Ma Lé, Lũng Cú cũng bày tỏ sự cảm ơn những tình cảm, sự sẻ chia của cá nhân đồng chí Bí thư Huyện ủy huyện Thanh Trì cùng đoàn công tác đã quan tâm, trao tặng những phần quà ý nghĩa, thiết thực cho các em học sinh, hộ nghèo của các xã. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo nhân dân triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, giữ vững an ninh trật tự, chủ quyền biên giới Quốc gia. Trước đó, đoàn cũng đã đến thăm và tiến hành nghi lễ chào cờ tại Cột cờ Quốc gia xã Lũng Cú.

Việt Anh - TTVHTT&DL