Đồng Văn: Công an huyện công bố quyết định về công tác cán bộ

20/09/2022 22:25 78 lượt xem

TTTĐT - Ngày 19.9, Công an huyện Đồng Văn tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ các phòng, tổ, đội thuộc Công an huyện.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh đại diện lãnh đạo công an huyện Đồng Văn công bố các quyết định về việc điều động, luân chuyển 6 đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cấp đội đến nhận công tác tại các đội, đơn vị mới thuộc công an huyện Đồng Văn. Các đồng chí được điều động, luân chuyển đợt này đều là những cán bộ trải qua nhiều cương vị khác nhau, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao. Phát biểu chúc mừng giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Đồng Văn biểu dương những nỗ lực của các đồng chí được điều động, luân chuyển lần này. Đồng thời khẳng định đây là sự ghi nhận, đánh giá cao về phẩm chất, trình độ, năng lực và những cống hiến của cá nhân các đồng chí trong quá trình công tác, đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, giữ vững bản lĩnh chính trị, năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm công tác và nêu gương là người đứng đầu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL