Văn hóa - Xã hội

Đồng Văn: thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng ngày thành lập các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy năm 2022

10/10/2022 17:18 55 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 09/10, tại sân Huyện ủy Đồng Văn, Công đoàn khối các cơ quan Đảng phối hợp với các Công đoàn cơ sở huyện Đồng Văn đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm ngày thành lập các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy năm 2022.

Giap lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập các ban Đảng

Hàng năm, Ban xây dựng Đảng, Huyện uỷ lại tổ chức các hoạt động thể thao nhằm tạo không khí phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong cán bộ công nhân viên chức cơ quan và các đơn vị trên địa bàn nhằm tạo sự gắn kết giữa các Ban và cơ sở trong phối kết hợp thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.Tham gia giao lưu có 04 đội bóng chuyền hơi nam nữ đến từ các ban Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp uỷ thuộc khối Đảng - Đoàn thể của huyện, bao gồm các đội: Văn phòng Huyện ủy, Ban tổ chức Huyện ủy, ban Tuyên giáo và liên quân Ủy ban kiểm tra - Dân vận. Các trận giao hữu diễn ra sôi nổi, vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, người lao động. Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị. Thông qua giao lưu thể thao nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp uỷ là dịp để mỗi cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác được giao, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc tham mưu, phục vụ cấp ủy, đồng thời, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kết quả sau các màn tranh tài sôi nổi, đội Văn phòng Huyện ủy giành giải nhất bóng chuyền hơi nam nữ, giải nhì bóng chuyền thuộc về liên quân Ủy ban Kiểm tra- Dân vận, giải ba thuộc về đội Ban tổ chức Huyện ủy.

Việt Anh - TTVHTT&DL