Hội nghị Uỷ ban MTTQ huyện Đồng Văn lần thứ 10, khoá XV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

10/01/2023 21:20 27 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 9.1 Uỷ ban MTTQ huyện Đồng Văn tổ chức hội nghị lần thứ 10, khoá XV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 nhằm tổng kết công tác mặt trận năm 2022, phối hợp và thống nhất chương trình hành động năm 2023.

Hội nghị Uỷ ban MTTQ huyện Đồng Văn lần thứ 10, khoá XV, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Toàn cảnh hội nghị

Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy, sự hướng dẫn, giúp đỡ của MTTQ tỉnh. Ủy ban MTTQ huyện đã chủ động xây dựng Chương trình, Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2022; MTTQ các cấp trên địa bàn huyện từng bước có những đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, đã phát huy vai trò của Mặt trận trong tập hợp, xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân; phối hợp với chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trên địa bàn huyện. Trong năm, đã tổ chức giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền theo Quyết định 217, 218 của Bộ chính trị; hướng mạnh mọi hoạt động về cơ sở, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác trong hệ thống Mặt trận, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị trong năm 2022 trên địa bàn huyện. Trên cơ sở những kết quả đạt được, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích, làm rõ những tồn tại, hạn chế và thống nhất phương hướng nhiệm vụ năm 2023, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình công tác Mặt trận đã đề ra./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL