Chính trị

15/04/2022 08:56 88 lượt xem

TTTĐT - Sáng 14/4/2022. Huyện Đồng Văn họp Ban Tổ chức Hội thi Dân vận khéo bài trừ hủ tục, xây dựng nếp sống văn minh huyện Đồng Văn năm 2022

Chủ trì đồng chí Ly Mí Vàng, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, trưởng ban Tổ chức Hội thi Nội dung: thông qua Thể lệ Hội thi; phân công nhiệm vụ cho thành viên Ban Tổ chức Hội thi; dự kiến Ban giám khảo, tổ thư ký và bàn triển khai một số nhiệm vụ khác để đảm bảo cho Hội thi thành công cấp huyện. Thời gian Hội thi được tổ chức vào đầu tháng 5/2022. Dịp chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Với mục đích: Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng và cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở về việc xóa bỏ hủ tục, xây dựng nếp sống văn minh huyện Đồng Văn; Phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần chủ động, sáng tạo của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong việc thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, tạo sức mạnh tổng hợp, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần hứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngọc Đức-  Ban Dân vận HU