KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN ĐỒNG VĂN NĂM 2017

31/08/2017 00:00 341 lượt xem

TTTDT - Sáng ngày 31/8/2017, huyện Đồng Văn tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Đồng Văn lần thứ II năm 2017. Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, TUV Bí thư huyện ủy; đại diện lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh; Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, thành viên BTC Đại hội; lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đơn vị, trường học; Các đồng chí cán bộ lão thành qua các thời kỳ của huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND 19 xã, thị trấn cùng đông đảo người dân đến tham gia cổ vũ.

Đại hội TDTT huyện Đồng Văn lần thứ II năm 2017, là dịp biểu dương lực lượng quần chúng, cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thân thể - đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại - thiết thực đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị - kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng của huyện năm 2017 và những năm tiếp theo.

Toàn cảnh Lễ diễu hành biểu dương lực lượng tại Đại hội

Tham gia diễu hành biểu dương lực lượng có 37 đoàn trong đó có các khối: Khối cờ tổ quốc; Khối cờ Olympic; Khối kiệu ảnh Bác Hồ; Khối biểu tượng của Đại hội; Khối cờ hồng kỳ; Khối quân sự;  Khối công an; Khối Bộ đội biên phòng; Khối dân quân tự vệ; Khối y tế; Khối giáo dục và đào tạo; Khối các Ban xây dựng Đảng; Khối các đoàn thể huyện; Khối sản xuất nông, lâm nghiệp; Khối kinh tế tổng hợp và 19 đoàn VĐV các xã, thị trấn với trên 1.457 người.

Khối Bộ đội biên phòng

Tham gia màn đồng diễn nghệ thuật gồm 500 học sinh các trường PTDT Nội trú Đồng Văn; Trung học phổ thông Đồng Văn; Trung học cơ sở Đồng Văn; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.

Màn đồng diễn của các em học sinh các đơn vị trường học tại thi trấn Đồng Văn

Tại Lễ khai mạc nhiều nội dung quan trọng đã được thông qua, đảm bảo đúng với tinh thần chỉ đạo và thể lệ theo yêu cầu của cấp trên về quy mô tổ chức. Nổi bật trong đó là phần diễu hành, thắp đuốc truyền thống đã được diễn ra quy mô, bài bản, tạo khí thế sôi nổi, hào hùng, đậm đà bản sắc dân tộc.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh, TUV - Bí thư huyện ủy đốt đuốc truyền thống tại Đại hội TDTT huyện Đồng Văn lần thư II năm 2017

Đại hội sẽ tranh tài ở 10 môn, bao gồm 03 môn thể thao hiện đại: cầu lông, bóng chuyền, bóng đá (đã thi đấu trước Đại hội); Các môn thi đấu trong Đại hội gồm: 02 môn thể thao hiện đại (bóng bàn, cờ tướng) và 05 môn thể thao dân tộc: Bắn nỏ, tung còn, kéo co, đẩy gậy, đánh sảng. Đại hội diễn ra 2 ngày và bế mạc vào ngày 1/9/2017.

Đ/c Hoàng Văn Thịnh, phó bí thư, Chue tịch UBND huyện tặng cờ và hoa chúc mừng các đoàn VDV tham gia Đại hội TDTT huyện Đồng Văn lần thư II năm 2017

Thông qua Đại hội thể dục thể thao không chỉ góp phần củng cố, thúc đẩy phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vỹ đại mà qua đó còn tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ, nhân dân địa phương tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Các Đ/c lãnh đạo TT huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng cờ và hoa chúc mừng các đoàn vận động viên tham gia tại Đại hội

Mặt khác tạo sân chơi nhằm lựa chọn những tập thể, vận động viên xuất sắc tham gia thi tài tại Đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh Hà Giang lần thứ VIII sẽ được diễn ra trong thời gian tới.