Chính trị

Khai mạc Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện Đồng Văn năm 2023

11/10/2023 22:23 61 lượt xem

TTTĐT - Ngày 09/10, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Huyện ủy huyện Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt huyện Đồng Văn 2023.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XXI, các đồng chí Bí thư các chi bộ Đảng trực thuộc, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã được đồng chí Nguyễn Đức Hà – Chuyên gia cao cấp Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh báo cáo về 02 nội dung chính như sau: phần 1: Thông tin thời sự về công tác xây dựng Đảng hiện nay và phần 2: Giới thiệu về tác phẩm” Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước ta ngày càng trong sạch vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Qua hội nghị nhằm cung cấp thông tin quan trọng, làm cơ sở cho cán bộ chủ chốt của huyện phổ biến các chủ trương, đường lối của đảng, pháp luật của Nhà nước tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Đồng thời, nâng cao nhận thức, tin thần, thái độ cảnh giác phòng chống thông tin xấu độc, chủ động đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng thời giúp cán bộ chủ chốt của huyện xác định nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên, vận dụng thực tế công tác tại địa phương, đơn vị.

Việt Anh - TTVHTT&DL