Kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Đồng Văn

30/10/2023 08:28 117 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 25/10, HĐND huyện Đồng Văn khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) để thảo luận, cho ý kiến về các tờ trình của UBND huyện. Đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Đồng Văn
Toàn cảnh hội nghị

Tại kỳ họp HĐND huyện đã xem xét và thông qua hai tờ trình về việc điều chỉnh danh mục phương án phân bổ kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước thực hiện Tiểu dự án 1 của Dự án 9, Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện Đồng Văn. Tờ trình về việc phân bổ kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước năm 2022, năm 2023 thực hiện Tiểu dự án 1 của Dự án 9, Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Tại kỳ họp  các đại biểu HĐND huyện thống nhất với các nội dung tờ trình của UBND huyện thông qua. Các vị đại biểu HĐND huyện thống nhất 100% tán thành nội dung của các dự thảo Nghị quyết để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống, tổ chức triển khai đạt hiệu quả.

Phát biểu kết luận tại kỳ họp đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện, các ngành hữu quan và UBND các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết vừa được thông qua, đảm bảo các nội dung quan trọng mà HĐND huyện đã quyết định được triển khai đồng bộ, toàn diện và có kết quả cao nhất. Đồng thời, đề nghị Ủy ban MTTQ huyện và các tổ chức thành viên, phát động phong trào thi đua sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023 và giai đoạn đến hết năm 2025./.

Thiện Ngay - TTVHTTDL