Chính trị

Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ huyện Đồng Văn, nhiệm kỳ 2025 - 2030

14/11/2023 09:04 119 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 11/11, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Giang phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I, và Huyện ủy Đồng Văn đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đồng Văn, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự buổi lễ có PGS, TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I, đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo TT Huyện ủy cùng 44 học viên tham gia lớp học.

Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I và lãnh đạo BTC Tỉnh ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên

Sau 12 ngày tổ chức lớp bồi dưỡng, 44 học viên là các đồng chí diện quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đồng Văn, nhiệm kỳ 2025 - 2030, đã tham gia và hoàn thành mục tiêu, chương trình lớp bồi dưỡng, trên cơ sở nội dung như: cập nhật các kiến thức mới về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN; về xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền, cải cách hành chính và xây dựng nền dân chủ xã hội chủ nghĩa đảm bảo phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát và dân thụ hưởng” gắn với thực tiễn địa phương hiện nay... Các nội dung bồi dưỡng nhằm cung cấp, bổ sung kiến thức mới, kỹ năng, kinh nghiệm về lý luận và thực tiễn, đảm bảo đầy đủ, toàn diện trong lãnh đạo, quản lý cho cán bộ, công chức quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ cấp huyện, góp phần bảo đảm sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ lãnh đạo, quản lý....

Kết thúc khóa học, Học viện Chính trị khu vực I đã công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức cho 44 học viên tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đồng Văn nhiệm kỳ 2025-2030.

Đức Chung - TTVHTT&DL