Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tết tại huyện Đồng Văn

08/01/2024 09:43 55 lượt xem

TTTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, sáng 06.1 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang phối hợp với Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đã đến thăm, tặng quà tết tại huyện Đồng Văn. Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Lý Thị Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tết tại huyện Đồng Văn
Đồng chí Lý Thị Lan cùng lãnh đạo huyện Đồng Văn và các nhà tài trợ trao quà tết cho người dân.

Theo đó, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đã trao tặng hơn 730 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các xã Sủng Trái, Lũng Phìn, Hố Quáng Phìn, Sính Lủng và xã Tả Lủng, huyện Đồng Văn. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng bao gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 1 suất bánh, kẹo kinh phí được Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ. Tại buổi lễ đồng chí Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang Lý Thị Lan đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ gia đình, chúc bà con đón Tết vui tươi, phấn khởi, đầm ấm, đầy đủ và mong muốn trong thời gian tới các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn trước mắt vươn lên trong lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Trân trọng và gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ Quỹ Thiện tâm -  Tập đoàn Vingroup đã có hoạt động rất ý nghĩa mỗi khi tết đến xuân về dành tặng các phần quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh. Mong muốn trong thời gian tới đơn vị tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh, hỗ trợ động viên, trao nhiều phần quà đến các địa phương khác trên địa bàn tỉnh để chia sẻ những khó khăn cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL