Trung tâm VHTT&DL huyện Đồng Văn Trồng cây xanh tạo cảnh khuôn viên cơ quan

20/03/2024 08:14 31 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 19/3, tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&DL huyện Đồng Văn đã tiến hành trồng cây xanh tạo cảnh quan khuôn viên cơ quan. Đơn vị đã trồng một số cây tạo cảnh quan và cây ăn quả như cây Mai Anh Đào, cây lê.

Trung tâm VHTT&DL huyện Đồng Văn Trồng cây xanh tạo cảnh khuôn viên cơ quan
tập thể cán bộ, nhân viên TTVHTT&DL huyện trồng cây tạo cảnh quan

Tại đây, tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&DL huyện đã tặng và tiến hành trồng 20 cây Mai Anh Đài,  10 cây Lê tại khuôn viên xung quanh cơ quan, hai loại cây trên đều là loại cây trồng tạo cảnh quan có hoa đẹp, sinh trưởng và phát triển tốt tạo cảnh quan vô cùng đẹp mắt. Thông qua đợt tổ chức trồng cây cảnh quan của các đơn vị đã góp phần tuyên truyền, vận động nhân dân các khu đô thị, khu dân cư tập trung tích cực tham gia trồng cây cảnh quan tại hai bên hành lang đường phố, đường trục thôn, khuôn viên các trụ sở trên địa bàn... trở thành một trong những hoạt động thiết thực trong phong trào xây dựng tuyến đường tự quản "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” gắn với chương trình cải tạo vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, từng bước hình thành các tuyến đường kiểu mẫu đạt các tiêu chí về: “sáng – xanh - sạch - đẹp”.

Việt Anh - TTVHTT&DL