UBND huyện Đồng Văn công bố quyết định về tổ chức cán bộ tại xã Vần Chải

11/11/2022 11:32 90 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 10/9, UBND huyện Đồng Văn đã tổ chức công bố quyết định về tổ chức cán bộ tại xã Vần Chải. Dự buổi công bố có đồng chí Ly Mí Vàng – PBTTT huyện, lãnh đạo phòng Nội Vụ, Ban tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ 2 xã Tả Phìn và Vần Chải cùng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, Bí thư các chi bộ xã Vần Chải.

UBND huyện Đồng Văn công bố quyết định về tổ chức cán bộ tại xã Vần Chải
Đ/c Ly Mí Vàng - PBTTT Huyện ủy trao quyết định cho các cán bộ

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của BTV Huyện ủy quyết định: điều động ông Trần Ngọc Giác – CT UBND xã Vần Chải, huyện Đồng Văn đến nhận công tác tại UBND xã xã Tả Lủng, huyện Đồng Văn kể từ ngày có quyết định. Điều động ông Cháng Văn Minh – PCT UBND xã Tả Phìn, huyện Đồng Văn đến nhận công tác tại UBND xã Vần Chải kể từ ngày có quyết định và giới thiệu với với HĐND xã và giữ chức vụ CT UBND xã Vần Chải, nhiệm kỳ 2021 – 2026.Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ly Mí Vàng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đã chúc mừng và đánh giá cao năng lực, kết quả vai trò lãnh chỉ đạo của các đồng chí được điều động, chỉ định đợt này. Đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy mong muốn: Ở đơn vị mới, vị trí mới các đồng chí được điều động sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực, trách nhiệm của mình, cùng tập thể lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội Đảng đề ra.

Tại buổi lễ công bố quyết định về công tác cán bộ, các đồng chí được điều động trong đợt này đã cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của BTV huyện ủy và hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phát huy trình độ, năng lực, đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Việt Anh - TTVHTT&DL