Văn hóa - Xã hội

ĐỒNG VĂN: TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI CẤP HUYỆN NĂM 2018 – 2019

26/02/2019 00:00 141 lượt xem

TTTĐT - Sáng này 26/02, phòng GD&ĐT huyện Đồng Văn đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019.

Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019 đã thu hút được đa số giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh tham gia nhiệt tình, có chất lượng góp phần tạo không khí thu đua sôi nổi trong các đơn vị trường học. Số lượng giáo viên tham gia năm nay cao hơn năm ngoái rõ rệt, giáo viên tham gia thi có nhiều cố gắng, nổ lực và có đầu tư về thời gian, trí tuệ trong việc thiết kế bài giảng, thể hiện rõ được kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội. Sau thời gian tổ chức khẩn trương, nghiêm túc và đầy hiệu quả, Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện lần này có 26 thí sinh tham gia là giáo viên đang trực tiếp làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi ở các cấp trường học trên địa bàn huyện tham gia. Kết quả, Ban giám khảo đã họp và thống nhất ra quyết định công nhận 19 thí sinh đạt danh hiệu “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện” năm học 2018- 2019, đạt 73% (19/26 người) so với cùng kỳ năm trước tổ chức đã tăng 42,5% và đề cử ra được 5 giáo viên tiếp tục tham gia kì thi Tổng phụ trách đội giỏi cấp Tỉnh.
Thông qua Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019 đã khẳng định được năng lực, kỹ năng nghiệp vụ của các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trong các đơn vị trường học, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” và nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn nghành.