Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Đinh Khắc Đính PCT-BCH TƯ Hội nông dân việt nam tặng quà Tết cho hộ nghèo, của xã Sủng Trái huyện Đồng Văn.

29/01/2019 00:00 116 lượt xem

TTTĐT - Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 27/1/2019, đồng chí Đinh Khắc Đính PCT-BCH trung ương Hội nông dân Việt nam đã đến thăm hỏi, động viên bà con nhân dân xã Sủng Trái, cùng đi còn có lãnh đạo Hội nông dân tỉnh Hà Giang. Tại đây đồng chí đồng chí Đinh Khắc Đính đã tặng 30 xuất quà cho 30 hộ nghèo của xã Sủng Trái, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng và tặng quà tết cho Đảng ủy xã Sủng Trái nhân dịp tết đón xuân về. Đồng thời chia sẻ những khó khăn với bà con, đồng chí Đinh Khắc Đính PCT-BCH trung ương Hội nông dân Việt nam đã đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền các cấp và của người dân nơi đây vượt qua khó khăn vươn lên thoát nghèo.

Vui mừng trước những đổi thay trong cuộc sống của người dân vùng cao còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, đồng chí Đinh Khắc Đính cho biết những ngày này, các đồng chí lãnh đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện luôn hướng về đồng bào và các hộ gia đình nghèo, quan tâm chăm lo để làm sao không có hộ gia đình nào, người nào không có Tết. Đồng chí yêu cầu Đảng bộ, chính quyền xã Sủng Trái tiếp tục quan tâm vận động các nguồn xã hội hoá, tập trung chăm lo Tết cho bà con nhân dân; đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có Tết, nhất là các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất động gia cam, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết.