Đồng Văn : Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

31/01/2019 00:00 132 lượt xem

TTTĐT - Nhân dịp tết Kỷ hợi 2019, sáng ngày 31/1, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đồng Văn đã long trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tượng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – TUV, Bí thư huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể, lực lượng vũ trang.

Trong không khí linh thiêng của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ tới những công ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng ban, đoàn thể lực lượng vũ trang tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tượng niệm và thắp hương các phần mộ liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hi sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Để xứng đáng với sự hi sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Văn nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày càng phát triển, đồng thời quan tâm chăm lo hơn nữa đến với các đối tượng gia đình chính sách, người có công, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được huyện Đồng Văn tổ chức thường niên, với ý nghĩa tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây cũng là dịp để tỏ lòng thành kính, vong linh các vị tiền hiền về đón tết cổ truyền của dân tộc.