Quốc phòng - An ninh

?Công an Đồng Văn liên tiếp bắt quả tang các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy ?

25/12/2023 16:43 259 lượt xem

TTTĐT - Tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ngày 22/12/2023, trong quá trình tuần tra bảo đảm ANTT tại tuyến đường Quốc lộ 4C trên địa bàn thôn Sáng Ngài, xã Sủng Là, huyện Đồng Văn, tổ công tác Công an huyện Đồng Văn phát hiện và bắt quả tang đối tượng Thò Mí Nhù (SN 1982, trú tại thôn Tả Lủng, xã Phố Là, huyện Đồng Văn) đang tàng trữ 01 gói nilong bên trong chứa chất bột màu trắng. Khai thác nhanh, đối tượng khai nhận chất bột màu trắng vừa bị phát hiện là ma tuý (dạng Heroin). Kết quả cân tịnh là 0,324g.

Ông T M N và tang vật

Hình ảnh ông T M N
‼️ Qua đấu tranh, T M N khai nhận đã mua số ma tuý này tại nhà ông Sùng Vản Sính (sn 1969 trú tại thôn Há Hơ, xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn) với giá 500.000đ. Căn cứ lời khai của đối tượng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Văn đã tiến hành khám xét khẩn cấp  chỗ ở của Sùng Vản Sính; quá trình khám xét, đã phát hiện, thu giữ 02 lọ và 01 gói nilong chứa chất bột màu trắng. Đối tượng Sính khai nhận số chất bột này là Heroin.  Công an an huyện Đồng Văn đã tiến hành cân tịnh, tổng số lượng thu được là 2,907g.
?Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đồng Văn tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn - Công an huyện