Đồng Văn: Xe tải mất lái lao xuống vực sâu

02/04/2024 23:04 56 lượt xem

TTTĐT - Một xe ô tô tải chở hàng chạy theo hướng Đồng Văn – Hà Giang đi qua địa phận thôn Nhèo Lủng, xã Thài Phìn Tủng, huyện Đồng Văn bất ngờ mất lái lao xuống vực sâu khoảng 20 mét, rất may đã không có thiệt hại về người.

Đồng Văn: Xe tải mất lái lao xuống vực sâu
Hình ảnh xe tải lao xuống vực

Theo đó, vào khoảng 6h30 phút ô tô tải mang BKS 27C - 00579 chở hàng di chuyển trên quốc lộ 4C chạy theo hướng Đồng Văn – Hà Giang khi xe di chuyển đến đoạn thôn Nhèo Lủng, xã Thài Phìn Tủng bất ngờ mất lái và lao xuống vực sâu khoảng hơn 20 mét. Thời điểm xảy ra tai nạn vào buổi sáng sớm không có nhiều phương tiện và người dân qua lại. Vụ tai nạn khiến chiếc xe tải hỏng phần đầu, rất may tài xế xe tải may mắn không bị thương. Vụ việc xảy ra đã có rất nhiều người dân hiếu kỳ đã tập trung đến xem vụ tai nạn. Sau khi nhận được thông tin xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường chỉ đạo hỗ trợ di chuyển tài sản, phương tiện bị nạn. Đồng thời, tổ chức khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, đoạn đường thuộc thôn Nhèo Lủng, xã Thài Tủng có nhiều đoạn cua gấp nguy hiểm và vực sâu, trước đây cũng đã xảy ra một số vụ tai nạn trên đoạn đường này. Do vậy, các tài xế khi đi qua các cung đường trên cần hết sức lưu ý và đề phòng tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL