Văn hóa - Xã hội

Cục Quản lý Thị trường tỉnh Hà Giang tặng gạo và nhu yếu phẩm cho các bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Văn và bà con thôn Pín Tủng đang thực hiện cách ly covid -19

17/04/2020 00:00 79 lượt xem

TTTĐT - Nhằm chia sẻ với bà con thôn Pín Tủng trong đại dịch covid-19, sáng ngày 17/4, Cục Quản Lý Thị Trường Tỉnh Hà Giang đã trao tặng cho các bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Văn 1.500 khẩu trang 30 lọ nước súc miệng kháng khuẩn, 10 lít nước rửa tay khô và trao đến bà con thôn Pín Tủng 29 xuất quà cho 29 hộ trong thôn, mỗi xuất 2 kiện mỳ tôm, 1 chai dầu ăn và 10 kg gạo đang thực hiện cách ly do dịch Covid-19.

Đây là việc mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế đặc biệt trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang xuất hiện tại thôn Pín Tủng, huyện Đồng Văn. Những món quà trên sẽ góp phần giúp cho bà con trong thôn và các Y, Bác sỹ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa đang thực hiện cách ly  vượt qua khó khăn, yên tâm làm việc trong thời gian cách ly với dịch  bệnh Covid-19. Qua đó giúp các y, bác sỹ, nhân viên y tế và bà con thôn Pín Tủng có thêm động lực để vượt qua khó khăn, chung tay cùng phòng chống dịch bệnh hiệu quả theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “chống dịch như chống giặc”.

Cục Quản lý Thị trường tỉnh Hà Giang tặng gạo và nhu yếu phẩm cho các bác sĩ, nhân viên y tế và bà con thôn Pín Tủng đang thực hiện cách ly covid -19