CHƯƠNG TRÌNH “S-BIBÔ – HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” TẠI XÃ LŨNG CÚ

08/04/2019 00:00 90 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 05/04, Công ty cổ phần dược phẩm Trang Minh phối hợp với nhà thuốc Tế Quần Đường đã tổ chức chương trình tặng quà từ thiện cho các em học sinh tại xã Lũng Cú , huyện Đồng Văn.

Tại Trường PTDTBT Tiểu học xã Lũng Cú, Công ty Dược phẩm Minh Trang và nhà thuốc Tế Quần Đường đã trao 50 xuất quà  cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ và trao tặng cho nhà trường 30 chiếc chăn ấm, hơn 200 cuốn sách thiếu nhi để góp phần nâng cao chất lượng đời sống cũng như nhận thức của các em học sinh trong nhà trường. Đây là những phần quà  thiết thực dành cho các em học sinh trong học tập bao gồm: Vở viết, balo, hộp đựng bút và 1 số nhu yếu phẩm, thực phẩm, bên cạnh đó đoàn cũng dành tăng mỗi em học sinh 2 hộp thực phẩm chức năng BIBÔ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe ăn ngủ ngon, nhằm phần nào đảm bảo sức khỏe cho các em khi đến trường, tổng trị giá của các phần quà gần 50 triệu đồng.  Những phần quà này là của CCVC, nhân viên lao động nhà thuốc Tế Quần Đường và Công ty Dược phẩm Minh Trang quyên góp, ủng hộ.

Thông qua chương trình tình nguyện “S–BiBô – Hành trình chia sẻ yêu thương lần này”, Công ty cổ phần Dược phẩm Trang Minh mong muốn trực tiếp mang những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến cho nhà trường và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các em đang sinh sống nơi vùng đất địa đầu của Tổ quốc cố gắng chăm ngoan, học giỏi  để sau này xây dựng quê hương Đồng Văn ngày càng giàu đẹp.

Được biết chương trình chương trình“S-BIBÔ – hành trình chia sẻ yêu thương” sẽ kéo dài trong 25 ngày và sẽ đi hết 52 tỉnh thành trong cả nước để dành tặng hơn 600 xuất quà đến với các trẻ em nghèo khắp cả nước và xuất phát từ 2 điểm là Lũng Cú và Cà Mau.