Tin địa phương

Công an Huyện Đồng Văn Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Sủng Trái.

24/09/2021 03:52 345 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 22/09/2021, tại hội trường UBND xã Sủng Trái, Công an  huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ của Công an tỉnh Hà Giang về việc điều động, bố trí công an chính quy Đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã. Tới dự lễ công bố và trao quyết định có Thượng Tá Nguyễn Hồng Tinh - Phó Trưởng Công an huyện, lãnh đạo đội tổng hợp huyện Đồng Văn; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng toàn thể các chiến sĩ lực lượng công an xã.

Công an Huyện Đồng Văn Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Sủng Trái.
Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Sủng Trái.

Lãnh đạo đội tổng hợp công an huyện đã công bố Quyết định của Công an tỉnh Hà Giang về việc phân công điều động, bổ nhiệm cán bộ công an chính quy phụ trách địa bàn xã, công tác điều động cán bộ gồm đồng chí: Nguyễn Văn Cường - Công An Viên chính quy phụ trách xã Sủng Trái chuyển vị trí công tác sang xã Phố Là và Đồng chí: Đàm Quang Trung - Công an viên xã Phố Là đến nhận công tác và đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã tại xã Sủng Trái kể từ ngày     15/09/2021.

Buổi lễ Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng, Thượng Tá Nguyễn Hồng Tinh - Phó Trưởng Công an huyện Đồng Văn yêu cầu cán bộ, chiến sĩ công an được điều động đến công tác thực hiện những nhiệm vụ mới sẽ hết sức cố gắng nỗ lực nâng cao nghiệp vụ vì tập thể xã Sủng Trái, phát huy những thành tích, những kỹ năng nghiệp vụ tham mưu tốt cấp ủy, chính quyền xã, Trưởng công an xã về an ninh trật tự, an toàn xã hội để hoàn thành tốt các nhiệm vụ Công an tỉnh, Công an huyện giao phó.  Phối hợp các ngành đoàn thể giải quyết dứt điểm các vụ việc phức tạp trên địa bàn xã.… Bên cạnh đó, đồng chí  mong cấp ủy chính quyền các xã quan tâm hơn nữa cán bộ công an, hướng dẫn dìu dắt để các đồng chí cán bộ công an được điều động hoàn thành tốt các nhiệm vụ về công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái