Tin địa phương

Sảng Tủng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 19 (mở rộng)

10/04/2024 17:11 34 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 05/4, Đảng bộ xã Sảng Tủng tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 19 (Mở rộng). Đến dự có đồng chí Triệu Long Giang, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã và các ngành, đoàn thể, Y tế, trường học, Bí thư chi bộ 15 thôn dự.

Sảng Tủng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 19 (mở rộng)
Bàn chủ trì hội nghị

Trong quý I, UBND xã đã tập trung triển khai quyết liệt chương trình kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2024, thực hiện tốt việc đảm bảo ANTT - ATGT, an toàn vệ sinh thực phẩm, an sinh xã hội; công tác phòng chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm được triển khai một cách nghiêm túc; tuyên truyền trồng ngô vụ xuân hè năm 2024 đạt tỷ lệ; các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phối hợp trong việc giao nhận quân năm 2024, kết quả giao nhận đạt 100% kế hoạch; công tác phòng chống dịch bệnh Hầu được chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể triển khai quyết liệt, hiệu quả và kịp thời không gây hoang mang cho người dân; tăng cường công tác tuyên truyền tiêm phòng cho nhân dân, tình hình ANTT an toàn xã hội ổn định, duy trì tốt chế độ trực ban, triển khai 3 Chương trình MTQG đến 15/15 thôn  đối với các chỉ tiêu đánh giá vào cuối năm.

Tại Hội nghị các đại biểu cũng tiến hành thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp vào báo cáo, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Đảng bộ xã trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, làm tốt công tác tuyên truyền theo định hướng của huyện, đặc biệt, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng bệnh hầu các dịch bệnh khác khi phát hiện; quan tâm phát triển đảng và thực hiện sinh hoạt chi bộ, đảng 4 tốt; tiếp tục nắm chắc tình hình ANCT, TTATXH, và phát triển kinh tế xã hội triển địa bàn xã./.

Cao Triểu - UBND xã Sảng Tủng