Công an huyện Đồng Văn tuần tra, bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

25/12/2023 16:37 111 lượt xem

Ngày 15/12/2023, trong đợt ra quân Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Tổ công tác Công an huyện Đồng Văn khi đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đoạn đường Quốc lộ 4c thuộc địa bàn thôn Quán Dín Ngài, thị trấn Đồng Văn phát hiện 01 xe ô tô có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Bột màu trắng nghi là ma túy
Người điều khiển phương tiện là ông N T L, sinh năm 1988, trú tại tổ 4, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Qua kiểm tra, phát hiện trên người ông Lập có một túi ni-lông chứa 01 lọ nhựa đựng nhiều cục bột màu trắng nghi là ma túy, 03 gói nhỏ chứa chất dạng bột màu trắng và 01 bơm kim tiêm. Khai thác nhanh, đối tượng khai nhận chất bột màu trắng vừa bị phát hiện là Heroin.
Công an huyện Đồng Văn đã lập biên bản phạm tội quả tang, tiến hành cân tịnh tổng số tang vật thu giữ có khối lượng 4,19 gam. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đồng Văn tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn - Công an huyện